Quy Mô Lễ Giới Thiệu Khu Đô Thị Hanaka Từ Sơn Bắc Ninh

Tổ chức lễ giới thiệu Khu Đô Thị Hanaka Từ Sơn – Bắc Ninh ấn tượng, đẳng cấp

Tổ chức lễ giới thiệu khu đô thị hanaka paris city có thể coi là bước đệm đầu tiên quyết định sự thành công của dự án. Một sự kiện lễ giới thiệu được tổ chức chuyên nghiệp sẽ thể hiện năng lực của chủ đầu tư, làm gia tăng sự tin cậy đối với khách mời, đồng thời tạo ra bằng chứng tốt nhất để thuyết phục khách hàng đầu tư vào dự án Hanaka Paris City.

1. Kịch bản ấn tượng trong lễ giới thiệu

Một kịch bản tổ chức lễ giới thiệu khu đô thị hanaka paris city xây dựng không chỉ có những nội dung độc đáo mà còn phù hợp với đặc điểm, tính chất dự án ” Giấc mơ paris trong lòng từ sơn”.

Khách tham dự chương trình sẽ ấn tượng ngay từ giây đầu tiên với màn biểu diễn, những chương trình văn nghệ mãn nhãn như biểu diễn , nhóm múa sôi động hay phần bốc thăm trúng thưởng ẩn dấu nhiều điều bất ngờ đến phút chót của lễ giới thiệu.

Bên cạnh đó, thông điệp của sự kiện luôn được nhấn mạnh và truyền tải thông qua các nội dung thiết kế, trang trí banner, backdrop… và một kịch bản MC hấp dẫn xuyên suốt chương trình.

2. Địa điểm sang trọng tại Hồng Kông Tower

Chủ Đầu Tư hiểu rằng, địa điểm tổ chức chính là bộ mặt thể hiện rõ quy mô và tầm cỡ dự án Hanaka Paris City.

Là đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, Chủ Đầu Tư luôn chọn một địa điểm tổ chức lễ giới thiệu dự án Hanaka Paris sang trọng, đẳng cấp, gồm các khách sạn đạt chuẩn 4-5 sao, các trung tâm hội nghị cao cấp… tất cả đều đảm bảo phù hợp với quy mô sự kiện tại lễ giới thiệu khu đô thị Hanaka Từ Sơn .
 

Địa điểm tổ chức lễ giới thiệu khu đô thị Hanaka Paris City

3. Thiết bị chất lượng, hiện đại trong buổi lễ ra mắt

Phần quan trọng nhất trong chương trình là phần giới thiệu, nêu ra các tiện ích, thuận lợi của dự án và thuyết phục mời lựa chọn đầu tư hoặc mua shophouse, đất phân lô . Phần này sẽ được chủ đầu tư phát biểu và trình chiếu bằng video clip. Tuy nhiên, dù bài phát biểu hay nội dung clip có hấp dẫn đến đâu, nhưng chỉ cần một sự cố nhỏ về âm thanh hoặc máy chiếu sẽ làm gián đoạn chương trình và gây ấn tượng xấu với khách tham dự buổi lễ giới thiệu Hanaka Paris City.

Hiểu rõ được điều đó, bên cạnh việc cung cấp cho lễ giới thiệu Khu Đô Thị Hanaka những thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led… chất lượng và hiện đại nhất. Chủ Đầu Tư luôn có đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên kiểm tra cẩn trọng, kỹ lưỡng mọi thiết bị trước khi buổi lễ diễn ra, đồng thời luôn có phương án dự phòng để hạn chế tối đa những sự cố không đáng có diễn ra trong buổi lễ giới thiệu ngày 10 tháng 11 năm 2018.

Sân khấu hoành tráng, các thiết bị sự kiện chất lượng, hiện đại

 

4. Nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp

Mỗi nhân sự của Chủ Đầu Tư và Đơn Vị Phân Phối đều có nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí đảm nhận. Song song đó, yếu tố “tận tâm phục vụ” luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Một đội ngũ lễ tân duyên dáng với tác phong chuyên nghiệp, một MC có chất giọng truyền cảm và giỏi ứng biến hay một nhân viên điều hành có khả năng xử lý mọi tình huống… Với phương châm “làm đúng ngay từ đầu”, Chủ Đầu Tư cam kết chịu trách nhiệm đến cùng từ trước khi tổ chức sự kiện, trong quá trình buổi lễ diễn ra và sau khi chương trình kết thúc.

Hận hạnh phục vụ quý khách hàng tới tham dự lễ giới thiệu khu đô thị Hanaka từ sơn bắc ninh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *