Sân golf Đồng Mô – Sân golf 36 hố đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sân golf Đồng Mô, sân golf 36 lỗ đạt chuẩn quốc tế

Sân golf Đồng Mô – Sân golf 36 hố đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Sân golf Đông Mô còn có tên gọi khác là sân Golf Kinhs Island là sân golf có 2 sân golf 18 lỗ dùng cỏ nhân tạo: Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi). Kings Island là sân golf tiêu chuẩn quốc tế 36 hố là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, do Công ty TNHH Thung lũng Vua là chủ sở hữu và quản lý.

1. Vị trí của sân golf Đồng Mô

Sân có vị trí khá đắc địa khi nằm dưới chân núi Ba Vì, trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, Thị Xã Sơn Tây, Tỉnh Hà Tây. Sân tập Golf này cách Tp. Hà Nội 36 Km, thích hợp cho những ai muốn được thõa mãn niềm đam mê golf ở một vùng không khí trong lành yên bình, tránh xa khói bụi thành phố.

2. Đặc điểm của sân Golf Đồng Mô

Sân rộng tới 350 Ha, được phủ xanh toàn bộ bằng cỏ nhân tạo sân golf và 1500 ha là hồ nước. Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế do kiến trúc sư người mỹ ông Robert Mo Farland thiết kế.

Sân golf Đồng Mô gồm 2 sân nhỏ là : Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi)
Sân golf Lakeside bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Đây là một sân golf tiêu chuẩn 72 par (7.100 thước Anh) do Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia thiết kế.

Sân golf Mountain View được khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 2004 với những dãy núi hùng vĩ bao quanh. Sân Mountain View được thiết kế trên địa hình tự nhiên với cỏ nhân tạo sân golf, tận dụng tối đa cảnh đẹp của hồ nước cùng những dãy núi xa xa và rừng cây bao bọc xung quanh. Với địa hình đồi núi nhấp nhô tạo thử thách cho các golf thủ. Độ khó của sân golf thực sự sẽ là một thử thách của bất kỳ tay golf nào.

3. Dịch vụ ở sân golf Đồng Mô

Ngoài 2 sân golf là Bên Hồ và Hướng Núi thì tại sân golf Kings Island cũng có đầy đủ dịch vụ tiện nghi để phục vụ khách chơi golf bao gồm nhà câu lạc bộ, một khách sạn 80 phòng, 50 biệt thự, một sân tập Golf, cùng các hoạt động thể thao nước, bãi tắm, các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan khác.

Dự án khu đô thị Thiên Mã tọa lạc ngay đường vào sân golf Đồng Mô (đường 36 mét) được thiết kế và xây dựng theo phong cách tráng lệ của những tòa biệt thự châu Âu, Khu đô thị Thiên Mã bao gồm hơn 300 lô lâu đài, biệt thự và nhà ở liền kề, cùng các công trình công cộng với kiến trúc cổ kính, hứa hẹn tạo lên một phong cách mới trong lòng Hà Nội.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để hỗ trợ chọn căn đẹp, giá tốt.
Đăng ký nhận báo giá chi tiết, gọi ngay
Hotline: 0987 50 1357
Fanpage: http://facebook.com/khudothithienmasontay
Email: duanthienma@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *