Tiện ích khu đô thị Thiên Mã – Tiện ích nội khu tại khu đô thị Thiên Mã

Tiện ích khu đô thị Thiên Mã – Là khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan mang phong cách châu Âu. Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng. Khu đô thị Thiên Mã được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự song lập, biệt thự lâu đài, nhà liền kề Thiên Mã. Tiện ích khu trung tâm thương mại, kết hợp nhà ở, nhà hàng, công trình công cộng, khu vui chơi giải trí, sân tập Golf, bể bơi… được trang bị hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận tiện cho người sử dụng.

Tiện ích khu đô thị Thiên Mã – Tiện ích ngoại khu ngoài khu đô thị Thiên Mã

Khu đô thị cao cấp Thiên Mã còn được thụ hưởng phong cảnh thiên nhiên của núi Ba Vì, hồ Đồng Mô cùng với các khu vui chơi giải trí như: Ao Vua, Khoang Xanh, khu trượt cỏ, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lịch Suối Hai, sân gofl quốc tế Đồng Mô… Không gian thiên nhiên nơi đây sẽ góp phần quan trọng trong việc hình thành khu dân cư mới, tăng thêm mỹ quan cho khu vực và cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư!

Với vị trí đẹp, giao thông thuận lợi và mức giá vừa phải, cùng với những tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, khu đô thị Thiên Mã được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Xem thêm: Vị trí khu đô thị, tổng quan dự án

LIÊN HỆ

ĐƠN VỊ HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Cổng Ty Cổ Phần Đầu Tư Dream Home

Địa Chỉ: Số 8 16b1 Làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại : 0987.501.357
Email : duanthienma@gmail.com
Website: http://khudothithienma.com/
Facebook: http://fb.com/khudothithienmasontay/

TẢI PHÁP LÝ DỰ ÁN

Powered by http://eastinphatlinh.org/